13 kiểu “yêu” bạn nên trải qua ít nhất một lần để không cảm thấy nhàm chán trong “chuyện ấy”


Trong suốt cuộc đời, có thể bạn sẽ trải qua rất nhiều kiểu “yêu” khác nhau. Có những kiểu sẽ trở thành đam mê đáng theo đuổi, có 1 vài quyết định khiến bạn hối hận và cũng có những thử nghiệm không thành công như mong đợi, có cả những điều tốt, xấu và tệ hại trong đó.

Hãy nghĩ về những điểm đáng chú ý dưới đây trong những trải nghiệm tình dục của bạn. Chúng có thể tuyệt vời hay chán ngấy, nhưng bạn sẽ đúc kết được 1-2 kiểu “yêu” mà bạn thật sự yêu thích.

1. Lần đầu tiên vụng về

Đây không phải là kiểu “yêu” mà bạn muốn có nhưng đây được xem như một cột mốc quan trọng trong đời sống tình dục của bạn. Sau tất cả những lóng ngóng ban đầu, bạn chỉ có thể ngày càng tiến bộ hơn mà thôi, và bạn sẽ dần dần cảm thấy “yêu” thú vị hơn.

2. Lần đầu tiên bạn thực sự biết mình đang làm gì

Sau lần “yêu” đầu tiên, bạn có thể sẽ phải cần trải nghiệm thêm vài lần nữa. Nhưng một ngày nào đó, mọi thứ sẽ trơn tru như những cú click chuột. Bạn không còn là dân nghiệp dư vụng về vốn cảm thấy mình phải mò mẫm mọi thứ nữa, thay vào đó 1 người đã được trải nghiệm trọn vẹn về tình dục. Sự tự tin của bạn cũng sẽ dần được nâng lên.

3. Tình dục hoang dã

Cho dù kiểu “yêu” này xảy ra khi bạn đang cực kỳ phấn khích trong kì nghỉ của mình hay trong lúc uống quá nhiều rượu, đây chính là kiểu quan hệ tình dục hoàn toàn buông thả. Bạn sẽ la hét, thử những điều chưa từng khám phá trước đây, lèo lái cả hai theo cách hoàn toàn hoang dã.

4. “Yêu” sau khi cãi vã đem lại cảm giác nóng bỏng đến mức bạn cảm thấy “chiến tranh” với nhau cũng xứng đáng

Ai còn có thể nhớ rằng mình đã tranh cãi vì chuyện gì sau những màn “mây mưa” nồng cháy? Hãy thận trọng, không nên vì những giây phút khoái cảm này mà bày ra những màn cãi vã linh tinh vào tuần sau nữa đấy.

5. “Yêu” đem lại cảm giác tuyệt vời khi bạn vô tình phá hỏng đồ đạc

Đây là lúc bạn hoàn toàn mất kiểm soát vì khoái cảm, bạn sẽ chụp/tóm/bấu víu mọi thứ một cách không ý thức. Vì vậy đèn có thể bị vỡ, rèm phòng tắm bị xé toạc, tấm ván đầu giường bị gãy và laptop hỏng sau khi bị ly nước rơi trúng. Việc này thật sự có thể xảy ra đấy. Và bạn sẽ phải kể với bạn bè nghe về chuyện này.

6. Những màn làm tình buổi sáng khiến bạn trễ giờ làm

Xem nào, thỉnh thoảng bạn cần bị đánh thức bởi một điều gì đó tốt hơn là tiếng reo ầm ĩ mỗi sáng của chiếc đồng hồ báo thức. Bạn có thể đến công sở muộn, cười toe toét 1 cách ngốc nghếch, nhưng nó xứng đáng!

7. Những màn “yêu” không-thể-tin-được

Việc tìm kiếm cảm giác mạo hiểm trong tình dục không dành cho tất cả mọi người, điều này hơn cả mức chấp nhận được, nhưng hãy thừa nhận rằng cảm giác phấn khích của bạn vượt quá sự lo lắng.

Quan hệ tình dục ở nơi công cộng, sử dụng sextoy, làm tình tập thể, BDSM, đóng vai… Cho dù nó kết thúc tệ hại hay tuyệt vời thì bạn đã thật can đảm khi dám thử trải nghiệm những kiểu “yêu” mà bạn muốn thử.

8. Kiểu “yêu” không-bao-giờ-dám-thử-lại

Chắc chắn rằng một trong hai sẽ bị đau khi nỗ lực thử một kiểu sex độc đáo nào đó, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên thử. Viễn cảnh tươi đẹp nhất là bạn khám phá ra những kiểu sex để đời. Còn tệ nhất thì bạn sẽ có một câu chuyện buồn cười đáng nhớ.

9. Kiểu yêu” cực kỳ ồn ào khiến hàng xóm nổi điên

Thôi nào, đôi khi việc xóa bỏ một số lề lối sẽ không làm bạn bị “đá” ra đường đâu. Cho dù đó là mở hết cỡ những bản nhạc gợi tình, rên rỉ ồn ào hơn mức bình thường, hay làm mẻ tường nơi đầu giường, đây là kiểu “yêu” sẽ khiến bạn đỏ mặt khi đụng mặt hàng xóm.

10. Kiểu yêu” chia xa

Có thể bạn sắp sửa chia tay, vừa mới chia tay hay đang thử yêu xa. Dù là lý do gì thì sex trong tình huống này cũng sẽ hơi mất tinh thần một chút nhưng cũng nóng bỏng hơn và đem lại cảm giác tuyệt vời.

11. “Yêu” với nhạc nền hay nhất có thể

Nếu như bạn chưa có bản nhạc giúp bạn duy trì được cảm xúc lâu nhất, nhiều khoái cảm nhất khi quan hệ tình dục thì bạn hãy bắt tay vào tìm kiếm ngay. Và rồi bạn có thể bật nó lên và lao vào nhau để trải nghiệm màn ái ân tuyệt vời chưa từng có.

12. Thử một lần để đối phương “cầm cương” hoàn toàn

Mặc dù thường thì việc chăn gối tốt đẹp đòi hỏi sự kết hợp của cả hai nhưng ít nhất một lần trong đời, bạn cần phải trải nghiệm việc gạt bỏ mọi áp lực phải thỏa mãn lại đối phương và chỉ tập trung vào khoái cảm của chính mình. Nhưng hãy nhớ đền bù lại cho người bạn đời của mình vào lần ân ái tiếp theo nhé.

13. Kiểu yêu” yêu-cuồng-si

Không thể phủ nhận rằng khi bạn yêu đối phương cháy bỏng và luôn khao khát người đó đến mức không lúc nào cảm thấy đủ theo đúng nghĩa thì bạn sẽ đạt được nhiều cực khoái. Bởi vì bạn biết đấy, cảm xúc thì rất kỳ diệu.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]