Cách xem chân gà cựa sắt chính xác đơn giản nhất


Việc xem chân gà đá cựa sắt sẽ giúp bạn xác định được khả năng tấn công của gà để có những chiến thuật và sự chăm sóc tốt nhất

Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu bộ môn đá gà cựa sắt? Bạn muốn xem chân gà chiến mà không biết phải làm thế nào? Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc đá gà? Vậy thì cách xem chân gà đá cựa sắt dưới đây sẽ giúp đỡ bạn.

Những lưu ý khi đá gà cựa sắt

Đá gà cựa sắt từ lâu đã trở thành bộ môn giải trí của khá nhiều người bởi tính hấp dẫn của nó. Tuy nhiên, nếu bạn không có cho mình những lưu ý và kinh nghiệm trước mỗi trận đấu thì có thể gà chiến của bạn luôn bại trận, không thể gỡ lại được vốn.

Kinh nghiệm là điều thực sự quan trọng mà bạn có thể tích góp được ngay sau đây mà không cần thiết phải tham gia quá nhiều trận đấu tốn kém.

Cách xem chân gà đá cựa sắt chính xác, đơn giản nhất

Huấn luyện gà chiến phù hợp

Nhiều người cho rằng việc huấn luyện gà chiến của mình càng nhiều càng tốt, hoặc huấn luyện theo cách của những sư gà có danh tiếng sẽ khiến chiến binh của mình thực sự dũng mãnh. Nhưng trên thực tế, điều đấy là vô cùng sai lầm.

Mỗi loại gà đều có một đặc điểm thân hình, thể trạng cũng như bản năng khác nhau. Chưa kể đến đó là sự chăm sóc và thức ăn bạn cung cấp khi nuôi dạy gà chiến khác nhau. Hai yếu tố đó mang đến sự khác biệt của mỗi loại gà chiến.

Theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, bạn nên luyện tập gà chiến của mình theo tần suất phù hợp với những bài tập từ đơn giản đến nâng cao. Điều này sẽ khiến chiến binh của bạn dễ dàng tiếp thu và không quá bị ảnh hưởng đến thể lực.

Lựa chọn cựa tốt nhất

Tốt nhất ở đây có nghĩa là phù hợp nhất. Trên thị trường có nhiều loại cựa khác nhau từ hình dáng đến chất liệu. bạn cần phải tham khảo những người có chuyên môn và kinh nghiệm để lựa chọn được cựa tốt nhất. Một lưu ý khi chọn cựa, đó là chọn cựa có chất liệu kim loại đặc, không pha tạp nhiều hợp chất, từ đó sẽ có độ cứng và sắc nhọn tốt hơn, gây sát thương cao hơn cho đối thủ.

Cách xem chân gà cựa sắt

Cách xem chân gà cựa sắt chính xác nhất

Cách xem chân gà cựa sắt chính xác sẽ giúp bạn chọn được những chú gà chiến hay cho mỗi trận đấu của mình.

Đối với vảy chân gà

vảy chân gà là một trong những đặc điểm nhận biết xem liệu gà đó có đá hay hoặc dở. Nếu như gà có 2 hàng vảy to, cứng, được gọi là vảy rồng, khó tách ra được thì con gà đó rất khỏe, máu chiến và khả năng tấn công hiệu quả. Lớp vảy sẽ bảo vệ chân gà, làm trụ vững cho những miếng đòn dành cho đối phương cũng như giúp phòng thủ tốt, không dễ mất cân bằng.

Đặc biệt đối với những chú gà có 3 hàng vảy, 2 hàng vảy cùng nhau và 1 hàng vảy tách biệt , đó là loại gà vô cùng tốt để nuôi dạy. Loại gà này có khả năng sát thương đối thủ lớn, không kiêng rè bất kỳ sự nguy hiểm nào, các đòn hiểm sẽ được tung ra đúng lúc, liên tục làm đối phương không kịp trở tay.

Đối với cựa gà

 

  • Cựa song đao

 

Gà có cựa song đao sắc nhọn, nhỏ nhưng vô cùng bén. Hai cựa này thường thẳng và song song với nhau như những con dao cực kỳ nguy hiểm. Khi tấn công, chúng sẽ đạp thẳng cựa vào điểm yếu nhất của đối phương gây ra những vết thương đau và nặng

 

  • Cựa bán nguyệt

 

Gà có cựa bán nguyệt thường rất hung hăng, không nghe lời. Với bản chất hoang dã vốn có, loại gà có cựa bán nguyệt sẽ tấn công đối thủ liên tiếp tạo nên những vết thương sâu.

Để hiểu hơn về cách xem chân gà cựa sắt và các thông tin bổ ích khác, bạn hay ngay lập tức truy cập website:https://xemdaga.tv/  để tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hơn.

Xem thêm bài viết: Luật chơi đá gà cựa sắt đơn giản nhất

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]